Laendleimmo

Thông tin dự án

Russmedia là một công ty truyền thông quốc tế, phát triển từ nguồn gốc của một công ty in sách, một công ty gia đình có lịch sử gần 100 năm. Các sản phẩm của Russmedia bao gồm 10 tờ báo hàng ngày, 80 tờ báo hàng tuần, hơn 100 trang web với 20 triệu khách hàng duy nhất / tháng. Ban đầu Apple9 giúp Russmedia tạo ra các ứng dụng iOS và Android cho trang web Laendleimmo.at của họ, sau đó chúng tôi mở rộng công việc trên 2 trang web khác là Toplak.hu và Romimo.ro. Mỗi ứng dụng cho phép truy cập vào hàng chục ngàn căn hộ, nhà ở, đất để bán hoặc thuê.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

  1. Nhận dạng địa điểm: Với bán kính tìm kiếm cho phép bạn tìm các thuộc tính trong một khoảng cách nhất định từ điểm xuất phát đã chọn.
  2. Bộ lọc mạnh mẽ: Ngoài bán kính, bạn có thể tối ưu hoá chi tiết tìm kiếm của mình theo loại đối tượng, giá cả, diện tích và các tiêu chí khác.
  3. Tính năng vượt trội: Đối với mỗi người dùng niêm yết có thể duyệt qua một bộ sưu tập ảnh, xem chi tiết về bất động sản, lưu lại dưới dạng yêu thích, gọi hoặc viết cho chủ nhân.
  4. Bản đồ: Bạn có thể dễ dàng quan sát vị trí và môi trường xung quanh bằng cách xem các kết quả trên một bản đồ Google tích hợp.

  • Chia sẻ