Housar

Thông tin dự án

Người sáng lập Apple9 và Housar đã cùng nhau tạo ra một ứng dụng giúp người dùng khám phá các sự kiện tuyệt vời tại các sự kiện địa phương và cho phép truy cập vào cơ sở dữ liệu các sự kiện địa phương: các bữa tiệc, các buổi hòa nhạc, các sự kiện thể thao, hoạt động trẻ em. Housar giúp các địa điểm bán vé điện thoại di động dễ dàng quản lý khách hàng trên điện thoại di động và cung cấp cho họ thông tin chi tiết về khách hàng của mình.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

  1. Khám phá: Tìm các phiếu mua hàng tốt nhất gần bạn bằng cách kiểm tra bản đồ hoặc lọc sự kiện theo danh mục: câu lạc bộ đêm, khiêu vũ xã hội, buổi hòa nhạc, thể thao, kịch hoặc hài kịch.
  2. Mua & Lưu: Mua một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn với một ngón tay. Xem lịch sử của tất cả các giao dịch mua của bạn kể cả các sự kiện sắp tới.
  3. Kiếm được phần thưởng: Nhận điểm bằng cách đăng ký hoặc mua vé tại các câu lạc bộ yêu thích của bạn.
  4. Vé di động: Housar giúp các doanh nghiệp tạo ra vé điện thoại di động cho các sự kiện của họ chỉ trong vài phút. Mọi người có thể mua vé trong ứng dụng và chia sẻ qua phương tiện truyền thông xã hội.
  5. Thẻ trung thành: Chương trình khách hàng trung thành Housar giúp dễ dàng biến mọi khách hàng thành khách hàng trung thành.

  • Chia sẻ