Hotograph

Thông tin dự án

Người sáng lập của Hotopraph đã thông qua Apple9 để mang lại nhiều cải tiến UI và UX cho ứng dụng của họ hiện có. Hotograph là một cách dễ dàng và hấp dẫn để kết nối với bạn bè và người theo dõi của bạn thông qua chia sẻ hình ảnh và viết blog nhỏ. Người dùng có thể “Holla” người dùng khác, bằng cách đăng văn bản cho người theo dõi và hơn cả chỉ về hình ảnh. Không còn phiền phức gì khi chụp ảnh các ghi chú của bạn. Hoặc họ có thể trò chuyện với nhau bằng cách sử dụng ứng dụng trong ứng dụng messenger. Thông qua một loạt triển khai, chúng tôi đã cải tiến được sự mượt mà của ứng dụng.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

  1. Trở thành một Hotograph: Đăng ảnh nóng, đăng lại các bức ảnh khác, trò chuyện với hotographers khác, tạo ảnh ghép, tất cả trong một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng.
  2. Kiểm tra thông tin: Xem nội dung mới và tương tác bằng cách thích hoặc nhận xét về ảnh bạn yêu thích.
  3. Nóng và mới nhất: Lọc kết quả bằng cách chọn những bức ảnh và nhiếp ảnh gia nóng nhất hoặc mới nhất.
  4. Thông tin người dùng: Xem chi tiết về từng nhiếp ảnh gia, chụp và các hollas của họ và bắt đầu theo dõi nếu bạn thích những gì bạn thấy.
  5. Tìm kiếm: Bạn có yêu thích thời trang hoặc đam mê xe tốc độ? Chọn chủ đề của bạn và khám phá một vũ trụ của những bức ảnh tuyệt vời.

  • Chia sẻ