Easy Meditation

Thông tin dự án

Wai Lana là một trong những giáo viên yoga nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Các chương trình truyền hình yoga hàng ngày của cô thường xuyên được hàng triệu người trên khắp thế giới xem trên năm lục địa, bao gồm cả ở Hoa Kỳ, nơi chương trình của cô xuất hiện trên toàn quốc trên nhiều trạm công cộng. Wai Lana tiếp cận Apple9 để giúp tạo ra các ứng dụng cho bộ dụng cụ thiền đã thành công của họ. Kết quả là một ứng dụng dễ dàng cho mọi người học hỏi và thực hành 10 phương pháp thiền khác nhau.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

  1. Chọn một kiểu thiền: Hơi thở của âm thanh Yoga, Thiền Japa, Hát và Khiêu vũ Yoga, Thiền Chakra, Sunrise Meditation, và nhiều hơn nữa!
  2. Mua tất cả các kiểu thiền: Ứng dụng đi kèm với một vài kỹ thuật miễn phí còn bổ sung nhiều kiểu thiền khác để mua trong ứng dụng.
  3. Thực hành: Dành 10 phút để làm mới, thư giãn cơ thể và tinh thần của bạn, cải thiện giấc ngủ và nhận được những hiểu biết có giá trị.
  4. Điều chỉnh: Tinh thần ngày của bạn với những thiền định cảm hứng, nâng cao. Tập chúng mọi lúc, mọi nơi.
  5. Hoạt động ngoại tuyến: Ứng dụng hoạt động theo mặc định ở chế độ trực tuyến để lưu trữ trên thiết bị của bạn nhưng bạn cũng có thể tải xuống tất cả dữ liệu để truy cập ngoại tuyến.

Tải ứng dụng từ AppStore… đang cập nhật.

  • Chia sẻ